Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd.

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ, xuất khẩu
Nhãn hiệu: AMPFORT
Số nhân viên: 51~200
Doanh thu hàng năm: 1850000-2340000
Năm thành lập: 2014
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Khách hàng được phục vụ: 128
Giới thiệu

Trung Quốc Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về R & D, sản xuất và bán hàng, cam kết trở thành nhà cung cấp toàn diện các linh kiện bảo vệ mạch.

Trung Quốc Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Chúng tôi đã giới thiệu hệ thống chất lượng tiên tiến, hệ thống quản lý và thiết bị tự động hóa có độ chính xác cao từ Đức, thiết lập nhiều cơ sở sản xuất và tiếp tục gia tăng các dòng sản phẩm.Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các kỹ sư giàu kinh nghiệm, giới tinh hoa đam mê kinh doanh và công nhân lành nghề được đào tạo thường xuyên, tạo nền tảng vững chắc cho việc đảm bảo chất lượng và hiệu suất năng suất.Hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi đã đạt chứng nhận an toàn của nhiều quốc gia và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi những nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua.

Trung Quốc Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

Chúng tôi đã hợp tác với các trường đại học và cao đẳng, đồng thời sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, cam kết cung cấp các giải pháp bảo vệ mạch chất lượng cao và cung cấp cho khách hàng toàn cầu công nghệ, sản phẩm hiệu quả và hỗ trợ thử nghiệm để đáp ứng yêu cầu của họ nhằm phát triển nhanh chóng các sản phẩm mới.Chúng tôi đang từng bước cập nhật từ "Sản xuất tại Trung Quốc" sang "Được tạo ra tại Trung Quốc" và "Sản xuất thông minh tại Trung Quốc", từ thiết kế mạch đến kiểm tra sản phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ một cửa trong lĩnh vực bảo vệ mạch. về thâm canh, chúng tôi đã duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với các công ty cùng ngành và đã trở thành nhà phân phối của nhiều thương hiệu linh kiện điện tử nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trung Quốc Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

Các sản phẩm chính bao gồm: Nhiệt điện trở, Biến trở, Cảm biến nhiệt độ, Cầu chì và các phụ kiện phần cứng và nhựa tương ứng, Cuộn cảm, Bộ bảo vệ nhiệt, Bộ bảo vệ quá tải / hỗn hợp, Ống phóng điện, Cảm biến quang và Dây nối, v.v. Thông qua sự kết hợp của các thiết bị xử lý khác nhau, Ampfort Electronics có thể đáp ứng các yêu cầu bảo vệ mạch riêng của khách hàng.Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong: bộ đổi nguồn, bộ chuyển đổi nguồn điện, bộ sạc, máy biến áp, máy tính, điện thoại, thiết bị gia dụng, sản phẩm truyền thông, sản phẩm chiếu sáng, sản phẩm đồ chơi, dụng cụ và dây cáp điện tử khác nhau, sản phẩm điện, CNTT, Điện tử gia dụng, ô tô , pin và các lĩnh vực khác.

 

Hãy chọn chúng tôi, Ampfort sẽ là đối tác trung thành và tin cậy của bạn về các sản phẩm mạch bảo vệ!

 

Triết lýTồn tại với sự chính trực và dịch vụ, đồng thời phát triển với chất lượng và sự đổi mới.

Ghi bàn Tiêu chuẩn hóa Hệ thống hóa Quốc tế hóa Lãnh đạo hàng đầu trong cùng ngành

Mục đíchPhục vụ khách hàng và phát triển doanh nghiệp

Mang lại lợi ích cho nhân viên và quay trở lại xã hội

 

Sứ mệnhDám thi đua, thi đua giỏi, thi đua giành chiến thắng

Tầm nhìnHôm nay đầy hoài bão và hy vọng ngày mai sẽ đơm hoa kết trái.

Thông điệp Đổi mới, vượt lên phía trước và nắm tay nhau, gặt hái những thành công rực rỡ và cùng nhau chia sẻ.

Trung Quốc Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty 5

Lịch sử

Trung Quốc Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd.

2014 AFT Được thành lập - Bắt đầu sản xuất điện trở nhiệt ở Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc

Nâng cấp 2016 - Bắt đầu sản xuất cảm biến nhiệt điện trở

2018 Bình thường hóa - Nhiều Chứng chỉ An toàn UL CUL TUV VDE KC và Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO9001

2020 Metamorphosis - Bắt đầu sản xuất cuộn cảm và giá đỡ cầu chì, phân phối các thành phần bảo vệ liên quan đến cầu chì, varistor, v.v. của thương hiệu nổi tiếng

2021 Chuyển đến khu công nghiệp và đổi tên thành Ampfort

Dịch vụ

Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. là một doanh nghiệp toàn diện chuyên nghiệp tham gia vào nghiên cứu và phát triển và sản xuất các thành phần bảo vệ khác nhau, bao gồm nhiệt điện trở, cảm biến nhiệt độ, biến trở, cầu chì và các phụ kiện liên quan, điện trở cố định, bộ điều nhiệt, bảo vệ composite, ống phóng điện, diode, triode , cuộn cảm, hạt từ, vv, cũng như đại lý của các thương hiệu nổi tiếng.Trụ sở chính đặt tại Khu công nghiệp Liwu thành phố Đông Quan với giao thông đi lại thuận tiện.Tất cả các sản phẩm áp dụng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và sản phẩm của chúng tôi được bán ra nước ngoài với danh tiếng tốt trên thị trường khác nhau.

Trung Quốc Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mở rộng hơn và có thể vận chuyển đến hơn 200 quốc gia với hình thức xuất khẩu chính thức. khách hàng và chúng tôi luôn xem xét mọi thứ theo quan điểm của khách hàng, đây là lý do tại sao hơn 200 khách hàng đã chọn chúng tôi!Nào, hãy trò chuyện và hiểu nhau nhiều hơn, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

 

Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Họ là đội thực sự.

Họ đã hứa và cùng nhau sinh ra.Họ cùng nhau chia sẻ thông tin, quan điểm và ý tưởng, cùng đưa ra quyết định để giúp mỗi thành viên làm việc tốt hơn.Họ không chỉ tập trung vào các mục tiêu cá nhân, mà còn chú ý đến các tác động giá trị gia tăng của nhiều thành viên làm việc cùng nhau.

Họ cùng nhau đóng góp.Họ cùng nhau xoay quanh một mục tiêu mà mọi thành viên đều có thể tin tưởng. Họ cùng nhau thử thách, cộng tác với nhau và chia sẻ kết quả công việc trên bình đẳng.

Họ đam mê, năng động, đầy tham vọng và hoài bão

Những người của AMPFORT là một nhóm những người có ý tưởng, muốn phát triển và can đảm thực hành.

Họ đam mê, nhưng họ có một di sản phong phú;họ có sức sống vô hạn, và họ cũng có thể chịu đựng sự cô đơn;họ có lý tưởng, không viển vông;họ có nhiều tham vọng, nhưng không bốc đồng;họ có những ý tưởng không giới hạn và từ chối sự tầm thường.

Họ đang vui vẻ

Tại đây, họ bổ sung thế mạnh cho nhau và không phải lo lắng về việc việc triển khai ý tưởng bị hạn chế trong khả năng của bản thân;tại đây, mỗi ý tưởng của họ sẽ nhận được ý kiến ​​xác đáng của nhóm và cuối cùng trở nên hoàn thiện;ở đây, họ ở bên nhau, không có cao thấp, Chỉ có bạn tâm giao với họ;ở đây, công việc của họ là sự khẳng định xứng đáng, và sẽ có phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của họ ...

Ở đây họ đang sống!

Vì vậy, tại sao không được hạnh phúc?